Chuyên gia: Tư vấn cách xem hướng hợp tuổi khi mua nhà đất

0989345579

Chuyên gia: Tư vấn cách xem hướng hợp tuổi khi mua nhà đất

Đăng bởi Vũ Vân Anh

Việc quan trọng mà người dân Việt Nam thường chú ý đến đó là xem hướng hợp tuổi khi mua nhà đất, bởi luôn có quan niệm rằng việc mua nhà sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thêm một số cách cơ bản để xem hướng hợp tuổi khi mua nhà đất

Căn hộ hướng đẹp

Xem phong thủy chọn hướng nhà ở sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng tốt hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình.

Việc xác định hướng nhà theo năm sinh là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình. Đồng thời cũng tránh phạm vào những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Coi hướng nhà theo tuổi

Hướng phong thủy căn hộ

Theo tử vi khoa học thì xem hướng nhà được chia thành các hướng chính như sau: Hướng Sinh khí, hướng Thiên y, Hướng Diên Niên, Phục vị, hướng tuyệt mệnh, hướng lục sát, hướng họa hại. Trong đó:

Hướng Sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đây là hướng nhà thường được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Hướng Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân. Đây là hướng nhà tốt cho các gia chủ có nhu cầu kinh doanh và đầu tư.

Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp  trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

Hướng Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.

Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Hướng Lục sát: Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn. Đây cũng là hướng nhà không nên lựa chọn, cần tránh.

Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Ngoài ra, chọn hướng nhà sao cho đón được các luồng khí, luồng năng lượng tốt từ các hướng hợp với gia chủ. Tránh các khu vực được cho là không tốt về phong thủy như: cầu thang, phòng rác, khu vệ sinh chung,…

Có 2 cách chọn hướng nhà cơ bản đối với các khách hàng có lựa chọn mua nhà tại các dự án chung cư:

  • Cách thứ nhất, đó là chọn hướng nhà theo hướng cửa chính của căn hộ: Cửa chính là nơi sẽ được nạp các luồng khí, năng lượng cho gia đình, vì vậy, hãy chọn căn hộ sao cho hướng cửa chính trùng với hướng tốt của gia chủ.
  • Cách thứ hai, đó là chọn hướng nhà theo hướng ban công, hoặc khu vực có view rộng nhất của căn hộ: nhiều phong thủy sư tin rằng, khu vực đón nắng, đón gió nhiều nhất của căn hộ, là khu vực sẽ được nạp khí chủ yếu, nên cần được chọn làm hướng chính của nhà. Trường hợp này áp dụng cho những căn chung cư có hướng cửa chính bí bách, ngột ngạt, không có nhiều ánh sáng và gió.

Trên đây là một số cách thức xem và lựa chọn hướng hợp tuổi khi mua nhà, quý khách hãy tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp với gia đình để gặp nhiều điều may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/tayhanoi.vn/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13