Cách chọn môi trường sống của giới thượng lưu - Tây Hà Nội

Cách chọn môi trường sống của giới thượng lưu

Đăng bởi Nhật Dương Hàn

Đối với tầng lớp tinh hoa trong xã hội hiện đại, phong cách sống của họ phần nào khẳng định và tôn vinh vị thế của bản thân trong xã hội. Vậy đối với tầng lớp thượng lưu, đâu là những tiêu chuẩn quyết định không gian sống trong mơ của họ ?

 

Cộng đồng sống và đẳng cấp 

 

Thị trường bất động sản trên thế giới đã ghi nhận sự hình thành của những khu vực sống đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu, như Beverly Hills tại Los Angeles, khu Pyeongchang-dong của Hàn Quốc, khu The Peak tại Hongkong, … Có thể nói, đó là thiên đường dành riêng cho tầng lớp thượng lưu – cộng động sống thành đạt và tinh hoa bậc nhất trong xã hội. Chính vì thế, nơi đây hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh và lịch lãm, với cách sống và hưởng thụ riêng, tôn vinh đẳng cấp của mình trong xã hội.

 

Beverly Hills tại Los Angeles
Beverly Hills tại Los Angeles

 

Phát triển song hành cùng với xu thế chung của thế giới, giới thượng lưu tại Việt Nam đã và đang có những xu hướng hình thành khu vực sống dành riêng cho cộng đồng sống tinh hoa, khẳng định một lần nữa giá trị của bản thân trong xã hội ngày nay.

 

Nắm giữ vị trí độc tôn

 

Đối với tầng lớp thượng lưu, không gian sống bảo mật quyền riêng tư là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn chốn an cư của riêng mình. Một không gian sống tách biệt với cuộc sống ồn ào và huyên náo bên ngoài mới đích thực là chốn an cư lý tưởng, tạo nên những giá trị khác biệt  trong phong cách sống. Có thể nói, bên cạnh việc gia nhập cộng đồng sống thượng lưu đẳng cấp, không gian sống có vị trí riêng tư là một trong những vấn đề những cư dân tinh hoa của xã hội luôn hướng tới.

 

Không gian sống đẳng cấp tại Park City

 

Là tầng lớp dân cư được đi nhiều, trải nghiệm nhiều, được đặt chân đến những không gian sống hàng đầu của các nước phát triển trên thế giới, đa số giới thượng lưu đều có những ấn tượng đặc biệt với những dự án bất động sản đẳng cấp và tinh tế mang vẻ đẹp độc bản. Chính vì thế, nhiều người giàu có trong xã hội đã và đang có xu hướng rời xa trung tâm thành phố náo nhiệt xô bồ, dịch chuyển về những khu vực ven đô, tận hưởng một không gian sống luôn đảm bảo sự an toàn và riêng tư. Và thực tế đã chứng minh, thị trường bất động sản đã và đang có xu hướng dịch chuyển về các khu vực ven đô, hình thành nên những khu biệt thự đẳng cấp với vị trí độc tôn, khẳng định địa vị và quyền lực của gia chủ.

 

Không gian sống trong lành cùng tiện ích đỉnh cao

 

Với vị thế của mình, giới thượng lưu không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một chốn an cư đắt giá với không gian sống đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao, khẳng định giá trị riêng của mình. Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định, tầng lớp thượng lưu  đặc biệt quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp và biệt ở ngoại ô – phân khúc sản phẩm thỏa mãn được các tiêu chí mà họ đã đặt ra.

 

Không gian sống đẳng cấp tại biệt thự Nam An Khánh Sudico
Không gian sống đẳng cấp tại biệt thự Nam An Khánh Sudico

 

Tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, khu đô thị Nam An Khánh trở thành điểm sáng nổi bật không gian sống đẳng cấp  tôn vinh giá trị của tầng lớp thượng lưu. Với quy mô lên đến 280ha,  dự án Nam An Khánh Sudico sở hữu hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng lớn cùng các sản phẩm biệt thự đơn lập và song lập được xây dựng xung quanh hồ điều hòa. Dự án đã kiến tạo nên một không gian sống theo tiêu chuẩn của giới thượng lưu hiện đại – một không gian sống tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên với muôn hoa rực rỡ cùng ánh nắng tinh khôi ngập tràn, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho dân cư sinh sống tại đây.

 

Trong tương lai, Nam Khánh Sudico hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng của giới thượng lưu Hà Thành, thỏa mãn những mong mỏi của họ về một cuộc sống an cư phía Tây thủ đô

 

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan