Xu hướng dịch chuyển mua nhà ven đô của giới nhà giàu

0961 225 456

Xu hướng dịch chuyển mua nhà ven đô của giới nhà giàu

Đăng bởi Nhật Dương Hàn

Trong thời gian gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí tại trung tâm thành phố Hà Nội đã đạt ngưỡng báo động, giao thông ngày một trở nên ùn tắc,… Chính vì thế, giới thượng lưu Hà thành dần tìm đến những dự án bất động sản ven đô. 

 

Giới thượng lưu đầu tư bạc tỷ ngoại thành Hà Nội

 

Trên thực tế, đất nền ven đô luôn có mức giá thấp hơn so với đất nền tại trung tâm các thành phố lớn. Bà Nguyễn Thị Xuân – dân cư  sinh sống tại Thạch Thất, Hà Nội chia sẻ: “ Cách đây 3 năm, gia đình tôi quyết định bán căn nhà nhỏ 30m2 tại Định Công để chuyển về sống tại ngoại ô thành phố với giá 3,5 tỷ đồng. Số tiền ấy cùng với một phần lương tích cóp, tôi đã mua được miếng đất rộng gần 1.000 m2 tại Thạch Thất. Từ khi dọn về đây sinh sống, sức khỏe của tôi được đảm bảo, tinh thần trở nên tốt hơn trước rất nhiều. Bởi tại đây, gia đình tôi được sống trong một không gian thiên nhiên gần gũi – một không gian khó có thể tìm thấy giữa lòng Hà Nội.”

 

Các dự án bất động sản ven đô
Các dự án bất động sản ven đô

 

Bà Nguyễn Thị Xuân chỉ là một trong số hàng nghìn người tương tự đang tìm đến chốn an cư lý tưởng ven đô. Đối với tầng lớp thượng lưu, nhà không chỉ là chốn để về mà còn là không gian nghỉ dưỡng đích thực sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, bất động sản ven đô là sự lựa chọn lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu hiện nay, khi họ có phương tiện riêng để di chuyển đến trung tâm thành phố trong khoảng từ 15-20 phút, đem lại một không gian sống rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên, trở thành chốn an cư lý tưởng trong bối cảnh hiện nay.

 

Mua nhà ven đô – xu hướng mới của giới nhà giàu

 

Theo các chuyên gia bất động sản, việc dịch chuyển đến các khu vực ngoại thành là xu hướng tất yếu của thị trường hiện nay. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ven đô vươn lên như diều gặp gió, khi quỹ đất trung tâm thành phố ngày một khan hiếm, giá đất nội đô cũng ngày một tăng cao trong khi môi trường sống ngày một trở nên bức bối và ô nhiễm.

 

Cùng với một khoản đầu tư 3 tỷ đồng, người mua nhà tại những khu vực ven đô như: Gia Lâm, Quốc Oai, Hoài Đức, …. có thể sở hữu cho mình một mảnh đất rộng thênh thang với nhà vườn khang trang, sạch sẽ ; trong khu người mua nhà tại trung tâm Hà Nội chỉ có thể lựa chọn những căn nhà nhỏ hẹp hoặc các căn hộ chung cư.  Chính vì thế, những dự án bất động sản ven đô đã và đang phát triển mạnh mẽ, đem đến cho người dân những sự lựa chọn phù hợp với sở thích và tài chính của mình.

 

Trong mười năm trở lại đây, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng tại các dự án ven đô dần trở nên hoàn thiện, các khu đô thị vệ tinh cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, khu đô thị Nam An Khánh trở thành điểm sáng nổi bật không gian sống đẳng cấp  tôn vinh giá trị của tầng lớp thượng lưu.

 

Phối cảnh Nam An Khánh Sudico
Phối cảnh Nam An Khánh Sudico

 

Với quy mô lên đến 280ha,  dự án Nam An Khánh Sudico sở hữu hệ thống hồ điều hòa và cây xanh rộng lớn cùng các sản phẩm biệt thự đơn lập và song lập được xây dựng xung quanh hồ điều hòa. Dự án đã kiến tạo nên một không gian sống theo tiêu chuẩn của giới thượng lưu hiện đại – một không gian sống tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên với muôn hoa rực rỡ cùng ánh nắng tinh khôi ngập tràn, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho dân cư sinh sống tại đây.

 

Trong tương lai, Nam Khánh Sudico hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng của giới thượng lưu Hà Thành, thỏa mãn những mong mỏi của họ về một cuộc sống an cư phía Tây thủ đô

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan