Vinapol đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu biệt thự Vườn Cam

0985 130 246

Vinapol đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu biệt thự Vườn Cam

Đăng bởi Tạ Phúc

Là một trong những điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây, dự án Khu biệt thự Vườn Cam được đông đảo khách hàng quan tâm và ngóng đợi. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư Vinapol đang gấp rút đẩy mạnh hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây để nâng cao giá trị của dự án.

Tiến độ thi công đường Vành đai 3.5 đoạn qua Khu biệt thự Vườn Cam

Đường Vành đai 3.5 là một trong những dự án giao thông trọng điểm của Thành phố Hà Nội, kết nối huyết mạch nhiều quận, huyện khu vực phía Tây đồng thời làm giảm áp lực cho các tuyến đường nội thành. Đường Vành đai 3.5 kết nối phía Bắc và Nam đông Hồng với lộ trình di chuyển đi qua địa bàn của huyện Hoài Đức, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, tạo thành một vành đai khu vực phía Tây Thủ đô.

Tiến độ đường vành đai 3.5

Dự án Vành đai 3,5 có 4 nút giao thông quan trọng bao gồm: nút giao Đại lộ Thăng Long, nút giao với tuyến đường sắt đô thị số 6, nút giao đường Tố Hữu và nút giao Quốc lộ 6.

Trong đó, đoạn đường Vành đai 3.5 đi qua dự án Biệt thự Vườn Cam nằm trong đoạn đường từ nút giao Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32. Đoạn đường này có chiều dài 5.6km, quy mô mặt cắt năng 60m, bao gồm 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tốc độ thiết kế dự án là 80km/h với tổng mức đầu tư lên tới 1000 tỷ đồng. Đây là đoạn đường do UBND huyện Hoài Đức có trách nhiệm quản lý và thi công.

Hạ tầng đường vành đai 3.5 đang hoàn thiện

Đoạn đường Vành đai 3.5 đoạn qua Khu đô thị Vườn Cam với chiều dài tuyến đường đi qua là 800m, được tiến hành khởi công thi công vào tháng 1 năm 2019 và đang được thi công đúng theo tiến độ đã đề ra. Dự kiến, tuyến đường này sẽ hoàn thành trong năm 2020 để kịp hoàn thiện hạ tầng đưa huyện Hoài Đức lên quận.

Hoàn thiện hạ tầng Khu đô thị Vườn Cam

Khu đô thị Vườn Cam với tiến độ thi công nhanh chóng đã hoàn thiện xong giai đoạn 1 – giai đoạn xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Hiện tại, dự án đang được triển khai đầu tư xây dựng giai đoạn 2 – giai đoạn đầu tư xây dựng công trình nhà ở và công viên xây xanh.

Hạ tầng khu đô thị Vườn Cam

Tính đến thời điểm quý I năm 2020, chủ đầu tư Vinapol đang triển khai đầu tư xây dựng nhà ở thuộc dãy biệt thự song lập SL01 và dãy biệt thự song lập SL02. Các dãy biệt thự đơn lập và các công trình hạ tầng cơ sở công cộng, công trình dịch vụ, thương mại trong nội khu dự án cũng đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020.

Thực tế khu đô thị Vườn Cam Hình ảnh thực tế biệt thự Vườn Cam Tiến độ thi công Vườn Cam Vinapol Tiến độ xây biệt thự Vườn Cam

Với tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu, tiêu chí đã đề ra, dự án biệt thự Vườn Cam hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng hàng đầu dành cho cư dân Thủ đô trong thời gian sắp tới. Liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu cho mình một ngôi nhà đích thực tại nơi này.

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan