Nhà đầu tư đổ xô về mua bất động sản phía Tây Hà Nội, đón sóng hạ tầng

0989345579

Nhà đầu tư đổ xô về mua bất động sản phía Tây Hà Nội, đón sóng hạ tầng

Đăng bởi Vũ Vân Anh

Luôn là khu vực có thị trường bất động sản diễn ra sôi động nhất Thủ đô, phía Tây Hà Nội được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư săn đón nhờ hạ tầng tỷ đô hiện đại, đồng bộ đang được hoàn thiện từng ngày.

Cú hích hạ tầng khi Hoài Đức lên quận năm 2020

Không khó để có thể nhận ra, khi tỉnh Hà Tây cũ sát nhập vào thành phố Hà Nội cách đây 10 năm đã khiến cho bộ mặt phía Tây thay đổi nhanh chóng, trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa mới trọng điểm của Thủ đô.. Quy hoạch được xem là cánh cửa then chốt để thay đổi bộ mặt đô thị của bất cứ khu vực nào.

UBND Thành phố Hà Nội thời gian qua đã ra quyết định xem xét đưa Hoài Đức lên quận trong năm 2020. Huyện Hoài Đức giờ đây đang gấp rút thực hiện các đề án của mình để đạt đầy đủ các tiêu chí xét duyệt lên quận vào năm tới. Thông tin này không chỉ là niềm vui mừng đối với người dân nơi đây mà còn tạo ra cú kích cầu phát triển nhanh chóng cho hạ tầng cơ sở, tạo tiền đề cho việc gia tăng giá trị bất động sản quanh khu vực.

Đường vành đai 3.5 Hoài ĐứcSở hữu điều kiện thuận lợi về tự nhiên, địa lý huyện Hoài Đức chủ trương đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại. Những năm gần đây, Hoài Đức đã triển khai hơn 900 dự án với tổng kinh phí lên tới 1700 tỷ đồng, chủ yếu đầu tư ở các hạng mục điện – đường – trường – trạm, từng bước phát triển thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây với tốc độ đô thị hóa diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Hàng loạt dự án giao thông đã và đang được triển khai cùng lúc như: dự án đường vành đai 3.5, đường quốc lộ 32, dự án cầu Khum, cầu Đìa Sáp, đường ĐH Cát Quế – Yên Sở, đường Tỉnh lộ 422 (Trạm Trôi – đê tả Đáy Cát Quế) hay tuyến đường Song Phương – Vân Côn (đê tả sông Đáy – cầu vượt Đại lộ Thăng Long),…

Bên cạnh đó, nhiều dự án đô thị được triển khai xây dựng, tạo thành những cộng đồng dân cư mới thu hút đông đảo người dân từ các khu vực khác chuyển đến như KĐT An Khánh, KĐT Geleximco, KĐT Vân Canh, KĐT Vườn Cam,…

KĐT Geleximco

Ngoài ra, các trung tâm hành chính – xã hội trên địa bàn cũng được nâng cấp, phát triển với nhiều trung tâm y tế, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên,… đạt tiêu chuẩn quốc gia tạo tiền đề để xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn cho người dân nơi đây.

Nhà đầu tư đổ xô mua bất động sản phía Tây

Hệ thống cơ sở hạ tầng dần được hình thành và hoàn thiện đồng bộ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được xét duyệt lên quận trong thời gian tới. Cú hích hạ tầng đồng thời sở hữu không gian an lành thoáng đãng cùng mức giá hợp lý đã khiến cho các nhà đầu tư đổ xô về nơi đây tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất khiến thị trường phía Tây ngày càng trở nên sôi động.

bất động sản Hoài Đức lên quận

Thị trường sôi động với lượng giao dịch ổn định đã trở thành tiền đề để gia tăng giá trị bất động sản nơi đây. Bên cạnh giá đất thổ cư gia tăng ổn định thì các dự án khu đô thị lớn với hạ tầng đồng bộ, trang bị đầy đủ tiện ích cuộc sống cũng được đông đảo khách hàng quan tâm đón nhận. Với đa dạng các sản phẩm từ căn hộ chung cư, liền kề, shophouse cho tới biệt thự được phát triển với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được cho là những sản phẩm “ăn khách” trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt trong thời gian tới đây, khi quận Hoài Đức đã chính được được nâng cấp thành quận đồng thời cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện thực sự sẽ còn gia tăng giá trị bất động sản hấp dẫn hơn nữa trong tương lai gần.

Là khu vực đầy tiềm năng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm cho mình một sản phẩm lý tưởng nhất và an tâm trở thành nhà đầu tư thông thái với lợi nhuận bất ngờ.

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/tayhanoi.vn/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13