Chuẩn bị xây dựng nút giao vòng xoay Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long

0989345579

Chuẩn bị xây dựng nút giao vòng xoay Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long

Đăng bởi Tạ Phúc

Dự án vòng xoay Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long và đường dẫn đầu cầu theo hình thức BOT mới đây đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt xây dựng. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2020.

Dự án được Thủ tướng giao cho UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Hoài Đức và các đơn vị liên quan chịu trách nhiệm triển khai thực hiện trong thời gian dự kiến khoảng 1 năm 6 tháng.

Dự án vòng xoay Lê Trọng Tấn - Đại Lộ Thăng Long

Dự án vòng xoay Lê Trọng Tấn giao Đại Lộ Thăng Long và hai đầu đường có tổng mức đầu tư khoảng 1.331 tỷ đồng, đề xuất đầu tư dự án này là của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Tây Hà Nội, thuộc Tập đoàn Vingroup. Được xây dựng với mục đích phân luồng giao thông, giảm tải phương tiện và kết nối đồng bộ giữa huyện Hoài Đức với quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông. Dự án sau khi hoàn thành dự kiến sẽ tạo được sự kết nối từ đường Đại lộ Thăng Long – Láng Hòa Lạc và đường Lê Trọng Tấn – Tố Hữu.

Việc hoàn thành dự án vòng xoay Lê Trọng Tấn sẽ đóng vai trò rất lớn vào quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế của quận Nam Từ Liêm và toàn thành phố. Sau khi được hoàn thiện, đây chắc chắc sẽ là công trình làm thay đổi bộ mặt của khu vực, giúp cho các phương tiện được lưu thông tốt hơn, từ đó thu hút dân cư và nhiều dự án lớn.

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/tayhanoi.vn/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13