Aeon Mall Hà Đông: Đòn bảy tăng giá bất động sản phía Tây Hà Nội

0989345579

Aeon Mall Hà Đông: Đòn bảy tăng giá bất động sản phía Tây Hà Nội

Đăng bởi Tạ Phúc

Được mệnh danh là đại siêu thị lớn nhất Miền Bắc, Aeon Mall Hà Đông sắp đi vào hoạt động trong năm 2019 được kì vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt bất động sản toàn khu vực phía tây thủ đô.

 

Dự án Trung tâm siêu thị Aeon Mall Hà Đông

Sau thành công của dự án Aeon Mall Long Biên, Aeon – tập đoàn thương mại bán lẻ tại Nhật Bản kết hợp với tập đoàn Bim Group cho ra mắt dự án Aeon Hà Đông nằm tại phía Tây Hà Nội và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

Dự án trung tâm thương mại thứ 2 tại Hà Nội của tập đoàn Aeon của Việt Nam có quy mô khoảng 98.000 km2, tổng diện tích xây dựng tên 200.000 m2 với khoảng đầu tư trên 200 triệu USD (tương đương 4500 tỷ đồng). Sau khi đi vào hoạt động, dự kến Aeon Hà Đông sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Miền bắc.

Trung tâm thương mại Aeon Mall
Trung tâm thương mại Aeon Mall dự kiến sẽ là một trong các đai siêu thị lớn nhất Miền Bác.

Điểm đặc biệt của dự án đại siêu thị này là sức chứa lớn gồm 4 tầng, mỗi tầng  có vai trò và bày bán các sản phẩm đặc trưng  cùng khu vực đậu xe có thể chứa tới 3000 chiếc ô tô. Đến với Aeon Mall Hà Đông, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đa dạng, từ mua sắm, vui chơi, giải trí tích hợp, ăn uống và làm đẹp,…

Với vị trí là điểm trung chuyển các tuyến đường nối tuyến xe buýt nhanh Hà Nội, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh –Hà Đông cùng hệ thống đường vành đai 2, Aeon Mall Hà Đông dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, thu hút được hàng triệu lượt khách và làm thúc đẩy thị trườn bất động sản phía Tây Hà Nội.

 

Aeon Mall Hà Đông – đòn bẩy thúc đẩy tăng giá thị trường bất động sản

Hà Đông đang là một trong những khu vực đô thị phát triển bậc nhất Hà Nội với tốc độ đô thị hóa cao, tiềm năng bất động sản lớn cùng với việc xuất hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn như khu đô thị Dương Nội, An Hưng, Roman Plaza, khu đô thị Văn Khê và giờ đây có thêm Aeon Mall.

Dự án Aeon Mall được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ thực sự góp phần làm thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực và giá giao dịch của các khu đô thị cùng trung tâm thương mại xung quanh.

Đại siêu thị Aeon Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2019

Các dự án đô thị lớn như khu đô thị An Hưng, khu đô thị Lê Trọng Tấn, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Usilk City,… đ ều được huơng những lợi ích mà Aeon Hà Đông mang lại như giá trị căn hộ tăng, thu hut khách hàng và nhà đầu tư, dân cư được hưởng các dịch vụ tiện ích.

Aeon Mall đem lại nhiều tiện ích cho các cư dân sống tại các khu chung cư gần đó khi mà có ngay một đại siêu thị lớn gần nhà mà không phải đi xa. Trung tâm thương mại cung cấp đa dạng các loại hình dịch vj nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, thời trang, ẩm thực,…

Aeon Mall Hà Đông cùng các trung tâm, các khu chung cư đang được xây dựng và sắp ra mắt tại phía Tây Hà Nội thực sự là những kì vọng tích cực cho giới bất động sản khu vực này nới riêng và Hà Nội nói chung.

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan


Warning: Use of undefined constant rand - assumed 'rand' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/tayhanoi.vn/wp-content/themes/hrm/lib/functions/related-post.php on line 13